Hôm nay sois mở bài viết mới, một bài tổng hợp các plugins for SEO cho WordPress, dĩ nhiên là những plugins cần thiết và cun nhất mà Sois lọc và tìm ra gồm SEO for meta tag (title, descripted, keyword), xây dựng liên kết (internal linking), SEO cho images,..

À, nếu bồ có plugins nào xịn xịn thì cứ comments ở dưới nhá, mình sẽ bổ sung vào list!

All in One SEO Pack

Cái này thì khỏi phải bàn rồi hểy, plugins này có chức năng tổng hợp giúp bạn thay đổi, tối ưu thẻ title, meta,.. thiết lập noindex cho những bài viết mà bạn không thích được index (trùng nội dung chả hạn).

All in One SEO Pack

Giao diện điều khiển

Feature và download tại đây

HeadSpace2 SEO

Tương tự như All-in-One SEO Packs, Headspace2 SEO là công cụ quản lí tất cả các thẻ meta-data, một công cụ khá cool. Headspace2 cho phép bạn quản lí từng thẻ meta của các chuyên mục, từng bài viết, trang tìm kiếm và cả trang 404! Đồng thời, bạn có thể dễ dàng thêm các thẻ meta của các tracking, stats (công cụ thống kê) và quản lí chúng dễ dàng hơn.

SEO Plugins WordPress: Headspace2

Giao diện tùy chỉnh

Ngoài quản lí thẻ meta, bạn còn có thể quản lí các rel nofollow, dofollow trong bài viết, trong các comment,.. tùy chỉnh plugins và themes cho từng bài post. Ngoài ra thì còn rất nhiều tính năng sâu-cun khác!

Mass edit - WordPress SEO Plugins

Tùy chỉnh title (và các thẻ meta khác) cho từng trang. Tương tác Java rất cun nhé!

Check ngay:

Features & Download tại đây

Config và features đầy đủ hơn tại trang chủ Headspace2

Automatic SEO Links

Automatic SEO Links, cái tên nói lên tất cả hểy, plugins này cho phép bạn tự động linkings các keyword trong bài viết của mình với links mà bạn thích, đặc biệt hơn bạn có thể tùy chỉnh rel của links đồng thời có cả thống kê nữa, một plugins khá hay cho những ai lười linking, rất tốt cho việc xây dựng liên kết trong!

Automatic SEO Link

Các link đã add nè!

Feature và download tại đây

Official

SEO Friendly Images

Đừng giá thấp lượt truy cập từ trang tìm kiếm ảnh, video hay blog, nó cũng rất quan trọng, là một phần không thể thiếu trong SEO cũng như là một nguồn “truy cập” ngon không thể không khai thác!

SEO Friendly Images sẽ tự động thêm thẻ alt và title vào hình ảnh, tăng giá trị SEO cho ảnh, thân thiện hơn với bộ máy Google. Đặc biệt, nếu các bức ảnh của bạn trước giờ chưa được thêm thì sau khi cài đặt plugins này, nó sẽ giúp bạn thêm tự động, đừng có lười nhé!

Feature và Download tại đây

Advertisements