Giới thiệu chung về trang web

Chào các bạn, đầu tiên mình xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã ủng hộ Sois’s blog và dành chút ít thời gian qua đây. Sois’s blog được khai sinh với tiêu đề là Seo as Sois did, tuy rất cá nhân nhưng mình luôn mong site này có tầm phát triển tốt, Sois’s blog lập ra nhằm tạo một sân chơi cho những người yêu SEO, cùng trao đổi, thảo luận và bla bla về các kinh nghiệm, thủ thuật cũng như trao đổi các công cụ SEO mà không khác hơn, mục đích luôn là giải trí lành mạnh, nâng cao trình độ, … make money online nữa chứ .. hehe..

Đôi điều về tác giả

Sois dẫn thân vào con đường coding, programing không trường lớp, không bằng cấp nhưng vì đam mê nên cũng gọi là đã từng gặt hái được nhiều thành công, qua tìm hiểu nhiều bậc đàn anh cũng như bị cuốn hút bởi sự quyến rũ của SEO, mình đã chọn SEO, quảng bá web là hướng đi cho mình trong thời điểm này, có lẽ sẽ không phải là con đường dẫn đến thành công của Sois nhưng là con đường mà Sois đã chọn và bằng lòng với những thành quả nó tạo ra !

Dịch vụ

Nhiều bạn đã từng liên hệ với Sois về việc đưa vào hoạt động dịch vụ quảng bá hay thuê Sois để SEO các keyword của họ nhưng Sois hoàn toàn từ chối, một phần vì cảm thấy năng lực của mình chưa đủ cho những công việc chịu áp lực cao, phần cũng vì mục đích của trang web này. Sois đã đưa hết kiến thức và những suy nghĩ logic mà mình có thể để truyền tải và trao đổi với mọi người, nếu mọi người muốn SEO, chỉ cần đọc và nghĩ, họ đã có tất cả. Nếu đến trang của Sois, thuê Sois quảng bá web với lí do không biết gì về SEO là khinh mình đấy ^^

Liên lạc, hỗ trợ

Tuy không làm dịch vụ nhưng Sois sẵn lòng hỗ trợ tư vấn cho các bạn (dĩ nhiên là miễn phí), các bạn có thể liên lạc với mình thông qua các địa chỉ liên lạc tại phần contact.

Giúp đỡ Sois’s blog

Nếu cảm thấy những bài viết của mình có giá trị và giúp ích đến bạn, bạn có thể giúp đỡ mình thông qua việc đặt backlink đến Sois’s blog và quảng cáo blog này đến với mọi người.

Qua Y!M

Hoặc backlink:

<a title=”SEO” href=”https://seolikesois.wordpress.com/”>SEO</a&gt;

Xin chân thành cám ơn.
SOIS

SEO

Advertisements